Lật ngược tình thế = The up side: 7 chiến lược biến các rủi ro lớn thành những đột phá tăng trưởng - Adrian J. Slywotzky; Karl Weber (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách được hình thành từ việc quan sát khách hàng đến làm việc tại Oliver Wyman. Nó trình bày những chiến lược kinh doanh để thay đổi lợi thế, đảo ngược rủi ro chiến lược tạo ra những bước tăng trưởng mới.