Mạn đàm nhân sinh - Matsushita Konosuke (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách trình bày những kinh nghiệm của tác giả trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng điện tử, vượt qua mọi gian nan thử thách trong sản xuất, bán hàng, quan hệ với khách hàng, tinh thần làm việc say mê, không vướng bận lợi ích và ham muốn cá nhân... của ông Matsushita Konosuke - người sáng lập tập đoàn Panasonic.