Nhà quản lý thoáng - Steve Chandler; Duane Black (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những câu chuyện và ví dụ cụ thể sống động để các nhà quản lý biết cách huấn luyện và khơi gợi nhân viên thay vì thúc ép họ làm việc - một nghệ thuật trong quản trị nhân sự.