Năng đoạn kim cương - Roach Geshe Michael (Nhà xuất bản, 2008)
Sách là sự kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh, Năng đoạn kim cương mang đầy tính triết lý thâm sâu và vô cùng cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân.