21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo = The 21 indispensable qualities of leadership - John C.Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách thống kê 21 phẩm chất tất cả họ đều sở hữu: Sức hút, lòng can đảm, sự tận tâm, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm... từ đó giúp chúng ta phấn đấu tạo nên những phẩm chất cần thiết.