Khám phá nguồn lực tiềm ẩn = The wisdom network - Steve Benton; Melissa Giovagnoli (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách giới thiệu quy trình 8 bước để phát hiện và nhận ra sức mạnh của tri thức đang hiện hữu để chúng mang lại những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp và công ty của bạn.