Chuyên biệt để khác biệt - Al Ries (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách chỉ ra cho doanh nghiệp cách thức kinh doanh theo định hướng tập trung chuyên biệt gồm 15 nguyên tắc hữu ích đảm bảo cho việc định hướng này trở thành chiến lược lâu dài và mang lại sự khác biệt, mang lại hiệu quả kinh doanh.