Bí quyết: Để đạt tới đỉnh cao (Khám phá những bí quyết kinh doanh bên bàn ăn tối) - Jeffrey J.Fox (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Cuốn "Để đạt tới đỉnh cao" của bộ sách bao gồm câu chuyện, kinh nghiệm và bí quyết để đạt thành công trong kinh doanh từ những câu chuyện thường ngày, cụ thể hơn là những quy tắc trên bàn ăn.