Quản trị thiết yếu cho nhà doanh nghiệp - Robert Heller; Tim Hindlc (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách hướng dẫn bao quát kỹ thuật quản lý trong những lĩnh vực then chốt cho các nhà doanh nghiệp về đàm phán hiệu quả, thuyết trình thành công, phỏng vấn tuyển dụng và ra quyết định.