Quản trị thương hiệu cá nhân & công ty = Effective Personal And cCompany Brand Management - Hubert K. Rampersad (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách của tiến sỹ Hubert K. Rampersad cung cấp các hướng dẫn vô cùng cần thiết cho người lao động, chỉ cho chúng ta cách thức xây dựng thương hiệu riêng, cũng như tầm quan trọng của việc truyền đạt thương hiệu này tới toàn thế giới...