Kinh doanh nhỏ thành công lớn: 5 bậc thang không thể bỏ qua cho hạnh phúc của mỗi doanh nhân = Small business, big life: Five steps to creating a great life with your own small business - Louis Barajas (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách cung cấp những ý tưởng để bạn có thể sử dụng vào việc thành lập, phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình. Sách hướng dẫn cách tạo ra những kế hoạch rõ ràng và thiết lập những hệ thống tự hoạt động để nhà doanh nghiệp có thêm thời gian cho bản thân và gia đình mà doanh nghiệp vẫn phát triển tốt.