Biến cái không thể thành có thể - Pierre-Dominique Cochard (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách bao gồm 33 bài học của Bernard Brochand, chủ tịch Tập đoàn quảng cáo hàng đầu thế giới DDB, các cách để đạt được thành công trong kinh doanh, biến ước mơ thành sự thật.