Quản lý nhóm = Managing teams - Lawrence Holpp (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách cung cấp các kỹ năng liên quan đến việc xây dựng và hoạt động của nhóm làm việc, từ việc xác định mục tiêu, tạo văn hóa làm việc đến việc tiến hành các cuộc họp nhóm, trao quyền và đánh giá.