Trí tuệ và kiên nhẫn - Trương Sinh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách đề cập đến những kinh nghiệm và bí quyết có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành công hay thất bại trong quản lý, kinh doanh và cuộc sống của các vĩ nhân, doanh nhân thành đạt trong nước và trên thế giới.