Từ tốt đến vĩ đại = Good to great - Jim Collins (Nhà xuất bản Trẻ, 2008)
Sách đưa ra một mô hình để một công ty chỉ ở mức bình thường, hay ở mức tốt có thể xây dựng, tạo sự đột phá và phá vỡ những rào cản ngăn mình trở thành một công ty vĩ đại bằng cách áp dụng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật.