Xây dựng để trường tồn: Các thói quen thành công của những tập đoàn vĩ đại và hàng đầu thế giới = Built to last: Successful habits of visionary companies - Jim Collins; Jerry I.Porras (Nhà xuất bản Trẻ, 2008)
Sách cung cấp cách nhìn và sự thấu hiểu, đồng thời đưa ra các hướng dẫn thực tế cho những ai có mong muốn xây dựng nên những công ty vĩ đại và trường tồn theo thời gian.