Quản lý dự án trên một trang giấy: Truyền đạt và quản lý bất kỳ dự án nào trên một trang giấy - Clark A. Campbell (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách gồm 6 chương, trình bày tổng quan về quản lý dự án; 5 yếu tố của một dự án và quản lý dự án trên một trang giấy cùng 12 bước lập công cụ quản lý dự án trên một trang giấy.