Thành công trong quản lý - Ngọc Anh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách cung cấp thông tin, kỹ năng, hiểu biết cần thiết để bắt đầu và duy trì quá trình quản lý thành công; Nghiên cứu, thẩm thấu và sử dụng những ý niệm và công cụ của quá trình này.