7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ = The 7 Irrefutable Rules of Small Bussiness Growth - Steven S.Little (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2008)
Sách giới thiệu 7 nguyên tắc sống còn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ với những giải pháp có tính thực tiễn cao và những bài kiểm tra tính cách doanh nhân...; Những chiến lược và chiến thuật nhằm đạt được và duy trì các lợi thế cạnh tranh.