Tổ chức và quản trị quản lý thời gian - Nguyễn Văn Hà (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách giới thiệu cách thức và các phương pháp quản lý và sử dụng thời gian một cách hợp lý của các nhà quản lý đối với nhân viên trong các doanh nghiệp, công sở.