Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi - J. Leslie McKeown (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách chỉ dẫn các cách thức cần áp dụng để tạo ra và phối hợp các yếu tố thu hút được những nhân viên giỏi về làm việc tại công ty của mình; Cung cấp một cái nhìn toàn diện về quá trình tuyển dụng - đào tạo - giữ chân nhân viên và các phương pháp cụ thể để thực hiện mục tiêu đó.