Bí quyết để có một thương hiệu mạnh. Tập 1: Những thương hiệu mạnh trong nước - Công ty REDIC (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách đưa ra những lí giải về những thành công trong kinh doanh của các thương hiệu mạnh, các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam dưới góc độ sáng tạo, quản lý, xây dựng và phát triển thương hiệu.