Tăng cường quản trị công ty - Giải pháp nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững các doanh nghiệp sau cổ phần hóa - Huỳnh Năm (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Sách hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản về cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước và quản trị doanh nghiệp; Phân tích, đánh giá về thực trạng hoạt động kinh doanh và hiệu quả quản trị công ty của các doanh nghiệp Nhà nước trước và sau khi cổ phần hoá.