Nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay - Nguyễn Hữu Thắng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Sách đề cập tới một số vấn đề lý luận chung về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; phân tích thực doanh nghiệp và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp VN; đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp VN trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.