Bản lĩnh trong lãnh đạo kinh doanh thời nay - Phạm Côn Sơn (Nhà xuất bản Thanh Hoá, 2007)
Sách cập nhật những phương pháp lãnh đạo hiện đại, việc rèn luyện bản lĩnh của người lãnh đạo doanh nghiệp và hướng dẫn vận dụng các phương pháp này một cách linh hoạt trong thực tiễn quản lý doanh nghiệp.