Thuật làm giàu của 50 doanh nhân nhà sáng tạo tại các châu lục - Mai Lý Quảng; Mã Phương Uyên (Nhà xuất bản Thế giới, 2007)
Sách tuyển chọn và giới thiệu quá trình thành đạt, làm giàu của 50 doanh nhân và những nhà sáng chế, phát minh của thế giới trong thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21.