Quản trị nguồn nhân lực. Tập 1 - Hương Huy (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Trong tập 1, sách giới thiệu những nội dung cơ bản về quản trị nguồn nhân lực chiến lược, vai trò toàn cầu hóa của chính sách nguồn nhân lực, phân tích công việc, lập kế hoạch nguồn nhân lực và tuyển chọn nhân viên; việc quản lý và đánh giá thành tích, huấn luyện và phát triển nguồn nhân lực.