Doanh nghiệp dịch vụ: Nguyên lý điều hành - Christine Hope; Alan Muhleman (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách giới thiệu các loại dịch vụ, mô hình, đặc điểm và vai trò của dịch vụ trong nền kinh tế; phân tích chiến lược phát triển, hoạt động kinh doanh dịch vụ; phương pháp và các mối quan hệ trong thiết kế dịch vụ và những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ.