Honda Soichiro Bản lý lịch đời tôi: Biến giấc mơ thành sức mạnh đi tới - Yume Ochikara Ni (Nhà xuất bản Văn hoá Sài Gòn, 2007)
Sách giới thiệu về thân thế, sự nghiệp, về hoạt động và tư duy kinh doanh của ông Honda Soichiro, người sáng lập ra Công ty Honda và người bạn đồng hành của ông Fujisawa Takeo.