Thúc đẩy các tổ chức khoa học và công nghệ chuyển sang hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp - Phạm Ngọc Ánh; Nguyễn Văn Hiệu (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách đề cập đến vấn đề thúc đẩy các tổ chức khoa học công nghệ nghiên cứu triển khai hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp, kinh nghiệm ở một số nước và các giải pháp chính đối với các tổ chức khoa học công nghệ nghiên cứu triển khai ở nước ta thời gian qua.