Thực hành tiếp thị du kích trong 30 ngày - Hương Huy (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Sách hướng dẫn các phương pháp tiếp thị và các hoạt động tiếp thị từng bước một theo kiểu du kích mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng để tiến hành gia tăng lợi nhuận.