Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh - Adam M. Brandenburger; Barry J. Nalebuff (Nhà xuất bản Tri thức, 2007)
Sách đưa đến một cách tiếp cận trong kinh doanh, kinh doanh là cuộc chơi từ đó để có quyền lực mạnh nhất trong cuộc chơi, người chơi phải biết nhận diện và phân loại các thông tin kinh doanh.