CEO ở Trung Quốc: Tiếng nói từ kinh nghiệm thực tiễn của 20 nhà lãnh đạo doanh nghiệp Quốc tế = China CEO voices of Experience from 20 international Business Leaders - Juan Antonio Fernandez; Laurie Underwood (Nhà xuất bản Trẻ, 2007)
Sách giúp nhận diện và bàn giải những vấn đề đang thách thức các chủ tịch và giám đốc điều hành của các công ty đa quốc gia đang hoạt động ở Trung Quốc qua kinh nghiệm thực tiễn của 20 nhà lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế.