Inside Intel: Andy Grove câu chuyện về tập đoàn sản xuất chip hàng đầu thế giới - Tim Jackson (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Cuốn sách viết về tập đoàn vươn lên địa vị thống trị trong lĩnh vực sản xuất chíp nhờ đổi mới công nghệ và duy trì địa vị đó bằng những chiến thuật kinh doanh không khoan nhượng và tác động mạnh mẽ từ pháp luật.