Tạo dựng thương hiệu nổi tiếng - Viện Nghiên cứu và Đào tạo về Quản lý (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách đề cập đến sức mạnh và tác dụng của biểu tượng doanh nghiệp và thương hiệu của sản phẩm; Những thế mạnh của công nghệ và kỹ thuật sử dụng hình vẽ, màu sắc, tên gọi và bao bì của biểu tượng cho thương hiệu.