Phương pháp hoạch định chiến lược - Hương Huy (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hoạch định chiến lược trong kinh doanh; các phương pháp lập kế hoạch, xây dựng các phương án chiến lược và quản lý các quá trình hoạch định chiến lược.