Giám đốc cần biết: 66 quy luật thành bại của Doanh nghiệp - Nhóm biên soạn Trung tâm Thông tin và Tư vấn Doanh nghiệp (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách nghiên cứu sự hưng thịnh và suy vong của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới, đồng thời đề cập đến những nhà doanh nghiệp lừng danh thế giới với sự phân tích tường tận quá trình thành bại của họ trên bước đường kinh doanh.