Quản trị học (Trong toàn cầu hóa kinh tế) - Đào Duy Huân (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Sách nghiên cứu các hoạt động quản trị, hành vi cá nhân và nhóm trong phạm vi một tổ chức, cụ thể về bản chất của quản trị, các lý thuyết về quản trị, hoạch định, tổ chức, điều hành, kiểm tra... trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế.