10 ngày quản trị kinh doanh: Từng bước đến với các kỹ năng giảng dạy và đào tạo khóa Quản trị kinh doanh - Steven Silbiger (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Sách tóm tắt những phần cơ bản cùa khóa đào tạo MBA hàng đầu của Mỹ. Phương pháp mà các trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh hàng đầu ở Mỹ sử dụng là làm chương trình học trở nên càng phức tạp và khác biệt với các trường khác càng tốt. Nhiều công ty đã chi hàng nghìn đôla chỉ để cho các nhà quản lý của mình học số kiến thức đó trong vài ngày.