Quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Tập 1 - Hà Văn Hội (Nhà xuất bản Bưu điện, 2007)
Sách đề cập đến những vấn đề quản trị nhân lực trong doanh nghiệp, quản trị nhóm và hành vi tổ chức, thiết kế công việc, kế hoạch hóa nhân lực, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực.