Quản lý chất lượng trong doanh nghiệp thời kỳ hội nhập - Phan Mạnh Tuấn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách nói về vấn đề quản lý chất lượng trong doanh nghiệp thời kỳ hội nhập, sự đổi mới hoạt động của các cơ quan nhà nước về thương mại tại địa phương thời kỳ đổi mới đến 2010, xây dựng quảng bá thương hiệu, Hiệp định khung ASEAN về hội nhập các ngành ưu tiên.