25 quy luật vàng dành cho nhà quản lý doanh nghiệp toàn cầu = 25 Golden rules for the global business manager - William E. Heinecke; Jonathan Marsh (Nhà xuất bản Trẻ, 2007)
Sách nêu những kinh nghiệm quý báu cho các nhà quản lý doanh nghiệp toàn cầu; sự thành công của doanh nhân người Thái gốc Mỹ, Heinecke trong việc chống lại công ty thức ăn nhanh lớn nhất thé giới, về Công ty Pizza và kế hoạch bành trướng kinh doanh của ông.