Doanh nghiệp tư nhân làm thế nào để thoát khỏi mô hình "Gia đình trị" - Trung tâm thông tin và tư vấn Doanh nghiệp (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2007)
Sách nêu những kinh nghiệm để doanh nghiệp tư nhân thoát khỏi mô hình "Gia đình trị", khủng hoảng nhân tài, quản lý giỏi, định rõ quyền sở hữu tài sản, thay đổi chế độ cổ phần, phát triển tập đoàn hóa, quốc tế hóa hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu.