Mưu lược trong điều hành công ty - Viện Nghiên cứu về Đào tạo và Quản lý (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách gồm các vấn đề về quản lý doanh nghiệp như giành thế chủ động trên thị trường, nắm bắt thời cơ, nghệ thuật kinh doanh, tạo dựng thương hiệu và hình tượng doanh nghiệp, kế hoạch bán hàng, bí quyết của sự thành công.