Xây dựng và phát triển thương hiệu - Vũ Chí Lộc; Vũ Thị Thu Hà (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách bàn về vai trò của thương hiệu đối với doanh nghiệp, quy trình xây dựng và phát triển thương hiệu, kinh nghiệm xây dựng và phát triển một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, doanh nghiệp Việt Nam với công tác này cùng các giải pháp nâng cao hiệu quả.