Nguyên lý quản lý: Thành công lớn bắt đầu từ đây - Viện Nghiên cứu và đào tạo về Quản lý (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2007)
Sách phân tích việc hoạch định và tổ chức thực thi các quyết sách trong quản lý bao gồm quyết sách về kinh doanh, sản phẩm, cải tạo kỹ thuật, tiêu thụ và tài vụ; được dùng làm tài liệu tham khảo để giảng dạy về chuyên ngành quản lý ở các trường đại học.