Bí quyết làm giàu của các tỉ phú - Việt Phương; Nhất Tam (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2006)
Cuốn sách nêu những bài học cụ thể nhất, hết sức sinh động và vô cùng hiệu quả - từ những doanh nhân lừng lẫy, các tỷ phú kiệt xuất... đã trải qua quá trình kinh doanh, đầy ấn tượng.