Phương thức Toyota - Jeffrey K. Liker (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách nói về sức mạnh đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Toyota, nguyên lý kinh doanh bao gồm xây dựng quy trình, phát triển nguồn nhân lực, giải quyết vấn đề triệt để, tự phê bình và liên tục cải tiến. Cũng nêu cách áp dụng phương thức này vào từng tổ chức cụ thể.