Doanh nhân Việt Nam nụ cười và nước mắt. Tập 1 - Lưu Vinh (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2006)
Trong tập 1, sách đề cập đến chân dung các doanh nhân nổi tiếng, đi sâu vào những nỗi buồn, sự vất vả, gian truân, những oan trái và thăng trầm trong cuộc đời của họ. Qua đó bạn đọc có thể chia sẻ, cảm thông và nhận biết được ý chí, quyết tâm cho những chặng đường đi lên của các doanh nhân.