Các quy định bảo đảm phát huy dân chủ tại doanh nghiệp nhà nước - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách giúp bạn đọc có được thông tin pháp luật về phát huy dân chủ trong doanh nghiệp nhà nước; Đảng và Nhà nước đã có rất nhiều chính sách để thực hiện quyền dân chủ của người lao động, phát huy sáng tạo của tập thể và cá nhân để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, cũng như tạo hành lang pháp lý để đảm bảo thực hiện nghiêm quyền dân chủ.